Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, June 23, 2014

Tuyệt chiêu đánh bay mụn trứng cá bằng lá chè xanh

1 comments
Nếu da bạn thường xuyên bị mụn trứng cá thì chắc hẳn bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị mụn. Tuy nhiên chỉ có những phương pháp tự nhiên mới có thể vừa giúp trị mụn vừa giữ an toàn cho làn da của bạn để chiến đấu với mụn lâu dài. Hãy cùng khá phá cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lá chè xanh mà rất nhiều người đang áp dụng.

Bạn biết không nước chè xanh có tác dụng kháng khuẩn rất tốt, từ lâu các bà các mẹ đã biết tận dụng lá chè xanh để trị một số bệnh ngoài da như thủy đậu, mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sảy... Vậy thì không có lí do gì chúng ta không thể dùng lá chè xanh để trị mụn trứng cá đúng không nào.

Phương pháp trị mụn bằng lá chè xanh cực kì đơn giản nhé:

-Bạn cần có 100g lá chè xanh tươi ( lá chè xanh bạn có thể mua dễ dàng ở bất cứ chợ nào), tốt nhất là rửa chè thật sạch bằng nước muối pha loãng nhé.

- Đợi cho lá chè ráo nước thì chúng ta xay nát lá chè xanh ra và chắt lấy nước cốt bôi lên vùng da bị mụn khoảng 10 phút rồi rửa mặt cho sạch. Tinh chất chè xanh thấm sâu qua da sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, những nốt mụn đáng ghét trên da mặt bạn sẽ xẹp đi nhanh chóng.
Tuyệt chiêu đánh bay mụn trứng cá bằng lá chè xanh
Ngoài phương pháp trên thì bạn có thể nấu nước chè xanh loãng và rửa mặt hàng ngày vừa giúp làn da sạch bụi bẩn vừa giúp ngăn ngừa và trị mụn khá hiệu quả đấy.

Không cần phải sử dụng các loại kem trị mụn đắt tiền da mặt mới sạch mụn. Cách trị mụn trứng cá bằng lá chè xanh thật dễ dàng, tiện lợi và lại rất kinh tế nữa. Tuyệt vời quá phải không nào!

1 comment:

  1. Mình cũng nghe nói nhiều đến chè xanh có công dụng làm mát. Nên nghĩ chắc chữa mụn trứng cá được

    ReplyDelete

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com