Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, July 2, 2014

Sáng Hồng Nhất Nhất có tác dụng tốt không?

0 comments
Đầu giờ sáng nay (27/10) như thường lệ BQT lamdepkhoe.com kiểm tra Email của bạn đọc gửi tới. Nhận thấy có 3 Email trong 2 ngày gửi về thắc mắc về vấn đề Sáng Hồng Nhất Nhất có tác dụng tốt không trong vấn đề điều trị tàn nhang, nám da. Và cùng với những chia sẻ của bạn đọc, chúng tôi sẽ thông tin về sản phẩm Sáng Hồng Nhất Nhất.
Sáng Hồng Nhất Nhất có tác dụng tốt không?
- Email đầu tiên được gửi đến từ chị Nguyễn Xuân ở địa chỉ Email: xuannt...@gmail.com khi chị có thắc mắc như sau: "Mình là Nguyễn Xuân, 35 tuổi. Hiện tại mình đang làm tư vấn viên cho 1 công ty tại Hà Nội. Thời gian gần đây mình thấy xuất hiện những vết đốm nám và sự xuống sắc của da mặt. Mình đang có ý định sử dụng Sáng Hồng Nhất Nhất để cải thiện lại làn da, BQT có thể cho mình thêm thông tin và những tác dụng của việc sử dụng Sáng Hồng Nhất Nhất không? Xin cảm ơn BQT"

1. Công dụng của Sáng Hồng Nhất Nhất

- Bổ thận âm, bổ phế, bổ gan, mát gan, thanh nhiệt giải độc, cân bằng nội tiết, cải thiện đào thải sắc tố da, hạn chế sự lão hóa, dưỡng da, giúp cơ thể khỏe mạnh, da sáng mịn, trẻ trung.
- Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị da khô sạm, nám da, tàn nhang.

2. Thành phần

Cao khô Thục địa 110mg, Bạch linh 50mg, Thiên hoa phấn 50mg, Sơn thù 45mg, Mạch môn70mg, Cát cánh 60mg, Diệp hạ châu 55mg, Sữa ong chúa 10mg, Isoflavone (chiết xuất mầm đậu nành) 50mg, Cam thảo 40 mg, Kim ngân hoa 70mg, Chi tử 55mg, Liên kiều 40mg, Hoàng Bá 50mg, Phụ liệu vừa đủ 1 viên 800mg

3. Đối tượng sử dụng

Dùng trong các trường hợp phụ nữ da khô sạm, nám da, tàn nhang, tóc khô, gãy rụng do chức năng gan, thận, phế suy giảm, rối loạn nội tiết, da tiếp xúc nhiều với ánh nắng trực tiếp, bụi bẩn, da dị ứng với các thành phần của thuốc, mỹ phẩm, dùng thuốc ngừa thai lâu ngày.

4. Cách dùng

Ngày 2 lần x 4 viên. Đợt dùng 2 tháng. Dùng 1 vài đợt, sau đó dùng duy trì để dưỡng sáng mịn da 2-4 viên/ngày.

Câu hỏi liên quan đến Sáng Hồng Nhất Nhất

- Sáng Hồng Nhất Nhất giá bao nhiêu?
TL: Giá thị trường bán Sáng Hồng Nhất Nhất có giá khoảng 230.000VND / 1 hộp.

Để đóng góp ý kiến về sản phẩm các bạn có thể gửi bình luận bên dưới hoặc Email về địa chỉ: lamdepkhoe@gmail.com

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com