Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, August 6, 2014

Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng

0 comments
Đậu rồng - một loại cây khá phổ biến ở khu vực phía nam của Việt Nam. Đậu rồng cung cấp dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người Việt. Ngoài việc cung cấp Vitamin, nhiều chất xơ...đậu rồng còn có khả năng chữa bệnh. Đặc biệt là đối với căn bệnh đau dạ dày. Cùng tìm hiểu cách chữa trị này như thế nào nhé!
Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng

Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng:

Đậu rồng cũng là một nguồn khoáng sản tự nhiên cung cấp cho con người rất nhiều vitamin (A, C), là những vitamin giúp gia tăng sức đề kháng và chống lão hóa tế bào.

Trong quả đậu rồng còn có chất sắt giúp phòng chống thiếu máu, nhiều men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Là một cây họ đậu nên đậu rồng cũng chứa hàm lượng cao protein có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng.

Tất cả các bộ phận của cây đậu rồng đều tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để chữa bệnh dau da day chúng ta sẽ dùng hạt của nó. Cách chữa bệnh như sau:

- Lựa những hạt đậu già đem sao vàng mỗi ngày nhai khoảng 10-12 hột lúc sáng sớm trước khi ăn

-Hoặc bạn có thể say nhuyễn hạt thành bột và mỗi lần ăn 1 muỗng cafe bột. Chú ý là nên nhai 20 lần rồi nuốt từ từ nhé.

Nếu bệnh nhẹ thì bạn có thể nhanh chóng hết bệnh chỉ sau 15 ngày sử dụng. Bệnh nặng hơn thì phải kiên trì chờ thêm thời gian, đồng thời tìm hiểu và loại bỏ các nguyên nhân gây đau dạ dày đi bạn nhé.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com