Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Sunday, September 21, 2014

Bệnh yếu sinh lý nam và cách khắc phục

0 comments
Yếu sinh lý là căn bệnh khá phổ biến mà nhiều quý ông mắc phải. Đây không phải là căn bệnh ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng nó lại khiến cho các quý ông đau đầu vì họ luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti khi nhu cầu sinh lý của mình không được đáp ứng cũng như họ không thể làm hài lòng được người bạn đời của mình. Nếu không may mắc phải căn bệnh này thì điều trước tiên là bạn nên tìm hiểu tại sao mình mắc bệnh và cung cấp những thông tin này cho bác sĩ để họ tìm ra cách khắc phục nhanh nhất cho bạn nhé.


Yếu sinh lí là gì?


Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hung phấn trong khi yêu.

Các nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý


- Do tuổi tác: Nam giới tuổi càng cao thì chức năng tình dục ngày càng suy giảm dần. Nguyên nhân là do khi tuổi cao nội tiết kích tố dục testosteron giảm dẫn đến việc giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

- Một vài căn bệnh như tiểu đường, suy thận, suy gan, tim mạch... cũng được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng " trên bảo dưới không nghe" ở nam giới.

- Yếu tố tâm lý có liên quan rất lớn đến căn bệnh này . Theo đó thì các quý ông nếu như phải lo lắng, stress, hay mệt mỏi quá nhiều đều làm suy yếu dần khả năng chăn gối của mình.

- Ngoài ra việc hút thuốc lá, uống rượu hay sử dụng các chất gây nghiện khác cũng gây ra bệnh.

Điều trị yếu sinh lý cho nam giới


Tùy theo nguyên nhân yếu sinh lý và sự rối loạn trong việc cương dương vật, mức độ cương cũng như thời gian cương cứng. Nếu là do :

Tổn thương thực thể trên mạch máu ở dương vật hay tổn thương thần kinh thực vật, tủy sống, khiếm khuyết trong cấu trúc dương vật … thì việc điều trị phải dựa vào khoa giải phẫu để phục hồi lại các chức năng bị mất.

Do bệnh tật như bị bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, cường tuyến giáp, suy gan, suy thận, phì đại tuyến tiền liệt …. thì vấn đề là điều trị các bệnh gây ra tình trạng suy yếu sinh lý là chính.

Do dược phẩm, rượu, thuốc lá, thì cần phải thay thế, hạn chế hay dứt bỏ mới mong tái lập lại tình trạng cường dương.

Do lão hóa, do suy nhược, do tâm lý … các nguyên nhân này là vấn đề thuộc từng mỗi một cá nhân. Việc đánh giá lượng định của thầy thuốc đối với một cá nhân này đôi khi rất khác với một cá nhân khác cho nên không thể đưa ra một phác đồ chung trong việc điều trị được. Ðôi khi chỉ cần giải tỏa một vướng mắc trong đời sống vợ chồng, hoặc khuyên thay đổi nếp sống, môi trường, hay chỉ thêm một cánh cửa của phòng ngủ là có thể giải quyết dược vấn đề tưởng chừng như nan giải và đôi khi ngược lại. Vấn đề là biết được điều cốt yếu của sự rối loạn cương dương vật ở đâu để đưa ra phương pháp điều trị.
Tham khảo : Thuốc chữa yếu sinh lý

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com