Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, September 15, 2014

Hiệu quả làm đẹp từ Sắc Ngọc Khang

0 comments
Hiện nay trên thì trường có nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, trong đó kem Sắc Ngọc Khang được biết đến như là một loại sản phẩm làm đẹp da, chống nám, sạm và tàn nhang. Bộ sản phẩm từ Sắc Ngọc Khang bao gồm viên uống (thực phẩm chức năng) và kem bôi đã xuất hiện trên thì trường từ lâu và được nhiều bạn gái sử dụng. Trong quá trình đó, có nhiều ý kiến khác nhau về tác dụng và hiệu quả sau khi sử dụng loại sản phẩm này.

Hiệu quả làm đẹp từ Sắc Ngọc Khang

Theo các thông tin, thông thường, những chị em mới bị sẽ thấy vết nám giảm nhanh hơn chị em đã bị nám lâu năm. Các bạn uống tối thiếu 3 tháng, theo như đánh giá trên những đối tượng đã dùng Sắc Ngọc Khang thì sau khoảng thời gian trên với chị em tác dụng nhanh thì vết nám có thể đã hết hẳn nhưng với chị em tác dụng chậm thì vết nám mới chỉ mờ một phần, nhưng hầu hết đều thấy da trắng hồng lên trông thấy. Sản phẩm giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong, an toàn cho da và tốt cho sức khỏe phụ nữ nên quá trình điều trị cần phải có lộ trình. Sau 3 tháng trở ra sẽ thấy da mình cải thiện đáng kể.

Một số ý kiến của chị em sau khi sử dụng loại sản phẩm này được lamdepkhoe.com tập hợp được:

Bạn gái có nikname "saochoi 109" chia sẻ: "mình sử dụng sản phẩm này rùi, cảm nhận là các nốt tàn nhang có mờ đi".

Ý kiến của bạn có Njkname "tykute":  "mình xài được gần đủ 1 tháng rồi,chưa thấy mờ.chắc do chưa đủ "đô".vì hộp thuốc ghi 1 đợt điều trị kéo dài 2-3 tháng.bạn xài trong bao lâu vậy? tàn nhang của bạn có đậm lắm không?bữa nay hỏi được nhân chứng sống nên phải níu kéo hỏi cho bằng hết thắc mắc hehe.tàn nhang của mình k quá nhiều nhưng lại tập trung ở 1 vùng chư k rải rác,và còn khá sậm màu,gần như là mấy nốt ruồi màu nâu ý .uống thuốc gần 1 tháng chưa thấy mờ nhưng màu da có vẻ sáng và bớt sạm hơn".

Bạn có njkname khanh_ngocvn cũng chia sẻ: "mình mới dùng sp này hơn 1 tháng và thấy tàn nhang cũng mờ bớt đi, còn nám thì vẫn y nguyên, để ráng sài vài tháng nữa xem sao".

Bên cạnh các chia sẻ của các bạn đã dùng Sắc Ngọc Khang và đạt được kết quả thì cũng có nhiều bạn chưa thấy được hiệu quả từ loại sản phẩm này.

Bạn "tuyet_linh_tinh" có chia sẻ: "hic!có mjh làm chuột bạch rồi đây.Mjh uống hết gần 12 hộp mà không có tiến triển gì đâu,trong khi đó da mjh chỉ mởi xuất hiện mấy vết nám ở đuôi mắt thôi là mjh uống rùi đó nh chẳng có kết quả gj".

Còn bạn Phuongchub phàn nàn: "em cứ tưởng theo liệu trình 3 tháng là có kết quả cơ. uống xong k thấy gì,em cố đấm ăn xôi uống liền 2 tháng nữa mà chẳng thấy làm sao cả. Chán lắm,cả Saman nữa ý".

Xung quanh việc sử dụng Sắc Ngọc Khang để làm đẹp da, chống nám, giảm vết thâm có rất nhiều ý kiến trái chiều. Chính vì thế, trước khi các bạn lựa chọn dùng sản phẩm này thì nên tìm hiểu kỹ và tham khảo các tư vấn vì mỗi loại da có sự phù hợp với một loại sản phẩm nhất định. Và một sản phẩm dù tốt tới đâu mà không hợp với da cũng không đem lại hiệu quả.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com