Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, September 22, 2014

Mẹo tẩy lông nách cực nhanh bằng trứng gà

1 comments
Với cánh chị em phụ nữ thì việc lông vùng cánh mọc thường xuyên đem lại khá nhiều phiền toái , chính vì vậy khi có bất kì cọng lông nào nhú lên là ngay lập tức nó sẽ bị loại bỏ theo nhiều cách khác nhau. Biện pháp dùng nhíp nhổ khá là truyền thống và được đa số chị em áp dụng, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là mọi cọng lông sẽ được nhổ bỏ sạch. Tuy nhiên đây không phải là cách tốt nhất bởi về lâu dài nó sẽ khiến cho các lỗ chân lông bị nổi cục và làm cho làn da dưới cánh tay xù xì thâm đen. Hãy thử dùng trứng gà để tẩy lông nách theo những hướng dẫn dưới đây xem sao nhé, hiệu quả bất ngờ lắm đấy.
Để tẩy lông nách bằng trứng gà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp dưới đây:

Lòng trắng trứng gà + chanh

Mẹo tẩy lông nách cực nhanh bằng trứng gà

Rất đơn giản, Bạn hãy tách riêng lòng trứng gà ra và chỉ cần lấy lòng trắng thôi nhé.Cho lòng trắng trứng gà vào trong 1 cái chén sạch và trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Dùng 1 cây cọ phết hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay và dán 1 miếng giấy mỏng vào . Khi giấy khô là bạn có thể bắt đầu công đoạn quan trọng là tẩy lông, bắt đầu lột giấy theo chiều dọc từ trên xuống dưới một cách dứt khoát nhất để các sợi lông dính vào mặt nạ bị lột tận gốc. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Trứng gà + bột ngô

Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với bột ngô sau đó bôi lên nách trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có tác dụng hiệu quả.

Ngoài tẩy lông nách bằng trứng gà bạn có thể sử dụng bơ để tẩy lông.

1 comment:

  1. Cho em hỏi các chị là cách này có triệt được lâu dài không ah? Triệt hẳn lông nách đi ấy ah, em cũng hay bị ngứa nách vì lông lắm

    ReplyDelete

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com