Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, September 29, 2014

Mẹo trang điểm cho da tàn nhang

1 comments
Tàn nhang không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp khó khăn mỗi khi bạn trang điểm, bạn ngại ngùng và thường không trang điểm mỗi khi ra ngoài. Những mẹo trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có khuôn mặt trở nên xinh xắn và có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Mẹo trang điểm cho da tàn nhang


Thoa kem che khuyết điểm 

Điều đầ tiên và quan trọng nhất khi trang điểm cho gương mặt tàn nhang là che khuyết điểm tuyệt đối. Hãy dùng bông cotton hoặc ngón tay để thoa kem che đi những đốm tàn nhang. Hãy sử dụng loại kem che khuyết điểm riêng dành cho những vùng da bị tàn nhang. Vì những vùng da này thường tối màu hơn, nên bạn hãy chọn kem che khuyết điểm sáng hơn màu da một tông. Với những vùng da khác, sử dụng kem che khuyết điểm hợp với màu da. 


Thoa kem nền 

Việc thoa kem nền giúp giúp cân bằng màu da trở về trạng thái tự nhiên nhất. Lớp kem nền là điểm hài hòa giữa kem che khuyết điểm và màu thực của làn da. 


Thoa phần phủ 

Phấn phủ là một lớp nữa để che đi những vết tàn nhang trên gương mặt một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Hãy chọn cho mình mùa phấn phủ phù hợp với màu da để có làn da hoàn hảo nhất. 


Tạo khối với bronzer 

Vẫn dựa trên mục đích che đi lớp tàn nhang, bạn hoàn toàn có thể tạo được khối cho gương mặt với phấn bronzer. Lớp phấn nâu vô hình chung cũng che bớt đi tàn nhang một cách hiệu quả. Thay vào đó là gương mặt thật sắc nét. 


Thoa phấn hồng 

Phấn hồng sẽ đem tới sức sống cho làn da của bạn sau khi đã thoa nhiều lớp phấn và kem. Tùy thuộc vào màu da, màu phấn mắt và son môi bạn có thể chọn những tông màu phấn hồng phù hợp. Phấn hồng cam hoặc hồng phấn sẽ giúp da tàn nhang tươi tắn hơn cả. 


Tránh thoa quá nhiều phấn 

Mẹo trang điểm cho da tàn nhang

Việc cố gắng che đi các vết tàn nhang sẽ làm bạn có xu hướng thoa lớp dày phấn khiến gương mặt trở nên giả tạo. Để tránh điều này, hãy dùng những loại phấn mịn và thoáng khí. Ngoài ra, chỉ dùng một lượng thật nhỏ bronzer và phấn hồng để giúp lớp trang điểm không quá lòe loẹt. Thoa son môi 

Việc thoa son môi nổi bật giúp người đối diện không còn tập trung vào phần da tàn nhang kém hoàn hảo. Không những vậy, đôi môi màu đậm cá tính giúp bạn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và luôn rạng ngời.

Với những mẹo trang điểm trên sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn và tự tin hơn với khuôn mặt tàn nhang của mình. Bạn có thể áp dụng cách trang điểm này mỗi khi đi dự tiệc, dạo phố...cách trang điểm này đều phù hợp với mọi hoàn cảnh. Giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

1 comment:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com