Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, September 15, 2014

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

0 comments
Xuất tinh ngoài là một trong những biện pháp mà nhiều cặp đôi dùng để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên theo các bác sĩ, biện pháp này không những không có khả năng tránh thai an toàn mà ngược lại còn gây ra nhiều tác hại cho cả nam và nữ, nhất là đối với các đấng mày râu.

Tác hại của việc xuất tinh ngoàiXuất tinh ngoài không an toàn trong phòng tránh thai

Nhiều người cho rằng, khi quan hệ mà người đàn ông xuất tinh ngoài có nghĩa là tinh trùng khong vào được trong âm đọa và như thế sẽ không thể có thai. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể mang lại kết quả 50/50, nghĩa là không an toàn. Trong quá trình quan hệ, tinh trùng vẫn có thể kèm được phóng ra kèm theo chất nhày. Do đó, biện pháp này tuy nhanh gọn nhưng không hề có tác dụng như các bạn nghĩ đâu nhé.


Xuất tinh ngoài gây hại cho nam giới


Việc áp dụng biện pháp trên ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình dục do người đàn ông luôn phải tập trung cao độ, lo rút “cậu bé” ra khỏi “lô cốt” khiến tâm lý rất căng thẳng, khiến cực khoái của cả hai bị giảm sút.

Mặt khác, về lâu dài, việc xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên còn có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm, liệt dương. Bởi khi chuyện “yêu” lên đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, gây sung huyết ở hệ sinh dục, nếu quy trình này đột ngột gián đoạn thì lâu dần sẽ gây mất cảm giác.

Bên cạnh đó, việc xuất tinh ngoài thường xuyên sẽ làm cho người đàn ông dễ mắc chứng di tinh và suy nhược thần kinh do tâm lý căng thẳng và bị áp lực trong mỗi lần xuất tinh ngoài.


Vợ chồng bất hòa


Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau.

Ngoài ra nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ “quan hệ” cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.


Gây lãnh cảm cho phụ nữ


Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Khi quan hệ tình dục, phụ nữ thường "đến đỉnh" muộn hơn so với nam giới. Khi đó sẽ xảy ra tình trạng đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, lâu dài dễ lãnh cảm.

Như vậy, việc quan hệ tình dục mà người đàn ông xuất tinh ngoài không những không có tác dụng tránh thai mà ngược lại còn gây ra nhiều hệ lụy. Do đó, đây không phải là biện pháp hay đâu nhé. Để tránh thai an toàn và có đời sống tình dục hòa hợp, các bạn nên tham khảo và áp dụng các loại thuốc tránh thai an toàn theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Đọc thêm : Bệnh yếu sinh lí

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com