Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, September 22, 2014

Vì sao bạn không nên phẫu thuật nâng ngực

0 comments
Hiện nay với sự phát triển của khoa học và nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, nhiều chị em phụ nữ có xu hướng đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vóc dáng và vẻ đẹp của mình. Trên thực tế, đã có không ít những trường hợp dở khóc dở cưới, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng vì ham làm đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể không cần phải có bộ ngực "khủng" thì mới trỏe nên xinh đẹp.

Vì sao bạn không nên phẫu thuật nâng ngực

Lý do không cần phẫu thuật nâng ngực

1. Nâng ngực không làm bạn hạnh phúc hơn

Nhiều người phụ nữ tin rằng, mình bị hạn chế về nhiều mặt là do vóc dáng và núi đôi không được đẫy đà bắt mắt. Chính vì thế họ đã không ngần ngại bỏ ra các khoản chi phí và mất thời gian, sức khỏe cho việc cải thiện vòng 1 mà không biết rằng điều đó cũng khong làm cho họ trở nên hạnh phúc hơn. Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp đã phải lãnh hậu quả xấu khi phẫu thuật nâng ngực như chúng ta đã được thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2. Ngực của bạn có thể phát triển tiếp

Nếu bạn đang ở tuổi vị thành niên, bộ ngực của bạn sẽ chưa phát triển và hoàn thiện hẳn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng rằng ngực mình sẽ nhỏ, thậm chí bạn sẽ bất ngờ trước kích thước sau khi phát triển hoàn thiện của vòng 1 sau đó. Nếu bạn có một thân hình gầy gò, chỉ cần tăng vài cân cũng có thể giúp kích thước vòng 1 được cải thiện đáng kể rồi. Thay vì nghĩ tới việc phẫu thuật nâng ngực, bạn hãy tìm hiểu và áp dụng thực hiện các bài tập hay các món ăn giúp nâng ngực hiệu quả, an toàn.

3. Phẫu thuật thường nguy hiểm

Phẫu thuật nâng ngực không phải là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, những rủi ro luôn tiềm ẩn trong mỗi lần dao kéo. Bạn có thể phải chịu đựng một số biến chứng chỉ để có bộ ngực lớn hơn; có thể bị nhiễm trùng, tràn dịch và sẹo. Thậm chí có thể nguy hại tới tính mạng.

4. Kích thước bộ ngực không phải là tất cả

Không phải cứ có bộ ngực to đã là đẹp và phù hợp với bạn. Nếu vóc dáng của bạn nhỏ nhắn thì việc "đeo" một bộ ngực giả liệu có phù hợp. Bên cạnh đó, những phụ nữ có bộ ngực lớn đôi khi cảm thấy rất bất tiện và khó chịu. Hoặc thực tế các bạn có thể nhận thấy nhiều ngôi sao điện ảnh, ca nhạc rất nổi tiếng, trở thành minh tinh nhưng họ đâu có vòng một đầy đặn như những người khác, thậm chí là lép xẹp.

5. Nỗi ám ảnh phẫu thuật

Nếu có một bộ ngực đầy đặn hơn sau khi phẫu thuật, bạn có thể vui mừng vì cuối cùng cũng đã có vòng 1 mà mình mong muốn. Tuy nhiên, nhiều người sau khi phẫu thuật lại so sánh cơ thể mình với cơ thể “hoàn hảo” hơn thế và tiếp tục phẫu thuật nữa, phẫu thuật nhiều hơn nữa, và không bao giờ hài lòng với diện mạo của mình.

6. Thay vì nâng ngực, hãy nâng cao trí tuệ, kỹ năng của bản thân

Cuối cùng, thay vì đầu tư cho bộ ngực đầy đặn, bạn có thể nâng cao sự tự tin bằng những thành tích về trí tuệ và kỹ năng của bản thân. Mọi người hoàn toàn sai lầm khi đánh giá một người phụ nữ qua kích cỡ bộ ngực của cô ấy. Hãy tìm hiểu, học tập và vươn lên để có được hạnh phúc cho chính mình thay vì tự ti và bị ám ảnh bởi cơ thể.

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, bạn hãy lên danh sách và phân ra một bên là những lợi ích và một bên là những lý do không nên nâng ngực rồi hãy quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn ý thức được vẻ đẹp, vai trò, sự tự tin của mình thì hoàn toàn có thể không cần đến phẫu thuật này.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com