Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Tuesday, October 7, 2014

Mẹo ghi điểm trong mắt các chàng trai

0 comments
Bạn đang để ý tới một chàng trai nào đó và muốn người ấy cũng chú ý tới mình, hoặc chỉ đơn thuần là thu hút sự chú ý của mọi người thì hãy tham khảo, chú ý tới một số điều dưới đây nhé.

Mỉm cười

Mẹo ghi điểm trong mắt các chàng trai

Nụ cười rất quan trong và cần thiết cho thấy sự tươi tắn, tự tin  của phái đẹp. Điều này tạo nên sức hút và ấn tượng mạnh cho những người đối diện, nhất là những người khác giới. Vì thế, bạn hãy gây sự chú ý bằng việc mủn cười với anh ấy khi 2 bạn gặp nhau. Nghe có vẻ quá đơn giản nhưng điều này mang lại tác dụng đáng ngạc nhiên. Hãy gửi đến anh ấy một nụ cười trong vài giây.

Nghiêng về phía trước

Nghiêng về phía trước khi một người đàn ông nói chuyện với bạn có thể gửi đến cho anh ấy một thông điệp bạn đang rất quan tâm đến những gì anh ta nói. Khi anh ấy biết mình được chú ý, chắc chắn anh ấy sẽ quan tâm đến bạn. Chúng ta đều thích một anh chàng cởi mở và dễ chia sẻ suy nghĩ. Hãy nghiêng mình về phía trước và giúp anh ấy làm điều đó.

Mặc đồ màu đỏ

Các bộ trang phục màu sắc rực rõ sẽ dễ gây sự chú ý với người khác. Đặc biệt, các chị em khi mặc đồ đỏ thường nổi bật hơn những người khác. Điều này thu hút phái mạnh bởi họ dễ nhận biết những màu sắc rực rỡ và táo bạo. Dù là lý do gì, nếu bạn đang cố gắng gây sự chú ý với anh ấy, hãy mặc đồ màu đỏ.

Buông mái tóc dài

Ở mọi thời đại, mái tóc dài, thẳng mượt của chị em luôn thu hút phái mạnh. Nói như vậy không có nghĩa là những bạn có mái tóc cá tính sẽ không thu hút được nam giới. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông thường thích cô gái với mái tóc dài. Bạn có thể tạo kiểu tóc với mái tóc dài của mình. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý với đấng mày râu.

Cười với câu chuyện của anh ấy

Hầu hết đàn ông không thể cưỡng lại một người phụ nữ có óc hài hước. Anh ấy sẽ rất vui mừng khi làm ai đó cười và khi bạn cười, anh ấy sẽ hạnh phúc. Anh ấy sẽ tiếp tục câu chuyện và làm bạn cười. Đánh giá cao sự hài hước của anh ấy chắc chắn sẽ làm anh ấy cảm thấy được trân trọng.

Không mở lời trước

Nam giới thường không thích mình được tỏ tình và sẽ thấy không còn thú vị khi mình không phải là người theo đuổi. Chính vì thế, để thu hút sự chú ý của các chàng, bạn không nên mở lời trước mà chỉ cần gửi đến anh ấy một nụ cười  và thể hiện sự duyên dáng của mình. Chính vì thế, thay vì mở lời trước, bạn hãy mỉm cười và chờ đợi anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ chú ý đến bạn. Anh ấy sẽ thấy rằng anh ấy nên bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn.

Không dễ để một cô gái tạo được sức hút với người khác giới mà không có một điểm nhấn nào đó trong thái độ và cách làm đẹp của mình. Nếu bạn cho rằng một cô gái rất bình thường như một trong số những người bạn gặp lại có sức hút với các chàng trai đến vậy thì bạn đã nhầm. Sức hút của một cô gái không đến một cách tự nhiên mà đã được "cố" tạo từ trước từ mái tóc, cách ăn mặc,... Vì thế, bạn cũng cần chú ý để tạo sức hút với các chàng trai, nhất là với người bạn thích nhé.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com