Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thursday, October 9, 2014

Nam giới cần làm gì khi tinh trùng bị yếu

0 comments
Tinh trùng mạnh hay yếu ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của quá trình thụ thai . Không phải lúc nào tinh trùng của nam giới cũng khoẻ mạnh như nhiều quý ông lầm tưởng. Hiện nay do môi trường sống ngày càng ô nhiễm, cộng thêm việc lạm dụng bia rượu , thuốc lá.. khiến cho tinh trùng của nam giới bị yếu đi đáng kể.Nếu đang mong muốn có con thì các quý ông hãy mau chóng tìm cách cải thiện tình hình bằng cách điều chỉnh lại thói quen ăn uống và sinh hoạt cho đúng cách để tăng cường sức mạnh cho tinh binh nhé. Tinh trùng yếu cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm đấy


Những việc cần làm để tăng cường sức mạnh cho tinh trùng:

- Thay đổi chế độ dinh dưỡng : Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho quá trình sản xuất tinh trùng được dễ dàng hơn. Đây không phải chuyện ngày một ngày hai mà cần một khoảng thời gian dài để bổ sung các nhóm chất cần thiết, đảm bảo chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm kẽm, acid folic và các loại vitamin để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sản xuất tinh trùng khỏe mạnh.Các loại thực phẩm như socola đen, hàu, hạnh nhân,tỏi, quả lựu, nhân sâm... được cho là rất có ích trong việc cải thiện sức mạnh tinh trùng. 

- Duy trì cân nặng ở mức hợp lý để giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh và không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng.

- Tránh bị căng thẳng quá mức

- Không nên mặc quần quá chật, nên mặc thoải mái, mặc những loại quần lót bên trong bằng chất liệu cotton thoáng mát, không gây sức ép cho cơ quan sinh dục.

- Nam giới lưu ý không nên tắm nước quá nóng, nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn, vì tinh hoàn chỉ hoạt động tốt nhất khi nhiệt độ thấp, nhiệt độ quá cao sẽ ức chế tinh hoàn sản xuất tinh trùng.

- Không nên sử dụng nhiều các loại rượu bia, các đồ uống có chất kích thích,… các loại này sẽ gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới, hạn chế sự hoạt động của tinh trùng.

- Ngoài ra, nam giới cũng không nên lạm dụng các loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam như thuốc cường dương…

Đọc thêm: Bệnh yếu sinh lý

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com