Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, October 6, 2014

Những dấu hiệu của một người đàn ông sợ lấy vợ

0 comments
Đối với mỗi người, đặc biệt là cánh chị em phụ nữ khi đến tuổi trưởng thành thì việc xây dựng gia đình đối với họ là quan trọng nhất . Tuy nhiên có nhiều nam giới lại không mấy quan tâm đến vần đề này mặc dù họ có bạn gái mấy năm rồi và người đó thì lại đang rất nóng lòng muốn tiến tới hôn nhân. Đây chính là biểu hiện của một anh chàng sợ lấy vợ. Nếu bạn đang gặp phải tình huống tương tự thì hãy xem xét lại mối quan hệ của mình và rút lui khi cần thiết nếu như bạn không muốn lãng phí cuộc đời vì mẫu người này nhé. Bạn có thể dựa vào những biểu hiện dưới đây để đánh giá lại xem người bạn trai của mình có thuộc tuýp người sợ lấy vợ không nhé.

Một người đàn ông không cầu hôn bạn không phải vì anh ta không yêu bạn mà đơn giản là anh ta không muốn cưới.
1.Anh ấy luôn lảng tránh khi nói về tương lai
Nếu bạn cảm thấy rằng mối quan hệ của bạn đã thực sự vững bền và có thể tiến đến hôn nhân thì hãy thẳng thắn đề cập đến vấn đề này với người ấy. Nếu như anh ấy luôn lảng tránh không muốn nói chuyện đến chủ đề liên quan đến tương lai của hai bạn thì mọi chuyện nên chấm dứt tại đây vì bạn không thể im lặng và chờ đợi mãi được trong khi anh ta chưa muốn tiến thêm bước nữa với mối quan hệ này.

2.Anh ấy muốn có sự nghhiệp rực rỡ hơn.
Nam giới là trụ cột của gia đình cho nên họ rất chú trọng việc phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên hôn nhân chắc chắn sẽ không có gì ảnh hưởng đến việc xây dựng sự nghiệp của họ. Nếu như anh ấy viện lý do phải tập trung cho sự nghiệp và chưa thể đáp ứng mong muốn của bạn tức là anh ta chưa cảm thấy sẵn sàng và quyết định bao giờ cưới là do anh ta chứ không phải do bạn.  Lúc này bạn nên xem xét lại mối quan hệ này bởi ai có thể dám chắc là khoảng thời gian sẵn sàng của anh ấy sẽ là 10 hay 20 năm nữa.

3.Anh ấy “không biết” 
Có những cô gái sau khi chuyển tới sống cùng bạn trai vì nghĩ rằng đây thực sự là “Mr. Right” của mình. Vì thế mà sau khi hỏi “Anh có muốn cưới em không?”, sẽ rất nhiều người sốc khi nhận được câu trả lời “Anh không biết”. Sau khi sống cùng nhau, ổn định sự nghiệp và cuộc sống hơn, anh ta vẫn “không biết” thì thực ra là trong lòng anh ta rất rõ điều đó.


Nếu bạn cảm thấy tự tin với người đàn ông mà bạn muốn kết hôn nhưng sau đó chỉ nhận được câu trả lời không thật lòng và nửa vời – bạn cần ngồi lại và suy xét về mối quan hệ. Anh ấy còn cần biết thêm gì nữa? Nếu nghi ngờ thì hãy hỏi trực tiếp anh ấy để mọi chuyện rõ ràng hơn. Và sau một loạt sự thật anh ấy nói ra, bạn có thể có lý do đủ mạnh mẽ để dứt áo ra đi.

4. Anh ta thích châm biếm về đám cưới hay hôn nhân
Một số chàng trai hay tỏ thái độ hoài nghi, nhận xét châm biếm về cưới xin, kết hôn. Đây như là dấu hiệu rõ ràng về một cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ xảy ra. Đừng tự thuyết phục mình rằng bạn có thể làm tan chảy trái tim lạnh lùng, hoài nghi của anh ta. Mọi chuyện đơn giản chỉ là, anh ta không muốn kết hôn, và không phải với bạn.

Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ của con người này, bởi lúc này, quan trọng hơn là thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn cần phải hiểu rằng đây là người mà không có thể hi vọng gì ở tương lai để nhanh chóng kết thúc mọi chuyện.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com