Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Sunday, November 2, 2014

Bí quyết sở hữu đôi chân quyến rũ

0 comments
Đôi chân thon dài, quyến rũ luôn là điểm tạo nên sức cuốn hút và gây sự chú ý đầu tiên đối với những người xung quanh đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được đôi chân "trời phú". Với những bạn khác cũng hoàn toàn có thể sở hữu một đôi chân đẹp dựa vào các bài tập đơn giản dưới đây.

Bí quyết sở hữu đôi chân quyến rũ

Đạp xe

Đạp xe đạp là hoạt động tác động nhiều nhất lên đôi chân của bạn. Nó không chỉ giúp tăng cường sự dẻo dai của đôi chân mà còn giúp bạn tiêu hao nhiều lượng mỡ thừa ở đùi. Ngoài ra đạp xe là hoạt động thân thiện với môi trường. Đi dã ngoại hoặc du lịch gần hãy lựa chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển.

Bơi lội

Bơi lội được xem là một hoạt động khá vui vẻ, thư giãn và được xem là phương pháp thể dục hiệu quả nhất. Việc bạn chuyển động liên tục có lợi cho tất cả các bộ phận trên cơ thể chúng ta, đặc biệt là đôi chân. Bơi lội giúp chân thon dài hơn, đối với trẻ em, bơi lội còn giúp tăng chiều cao đáng kể. Chính vì thế, hãy nhanh chóng ghi tên vào một câu lạc bộ bơi nào đó ngay khi bạn có thể.

Chạy bộ

Mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 30 phút để chạy bộ sẽ giúp tăng cường sức khỏe, độ bền bỉ và có đôi chân rắn khỏe. Các bạn có thể áp dụng bài tập này từ mức độ chậm sau đó tăng dần. Thời gian luyên tập có thể là vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào một cuộc đua nào đó, nó có thể kích thích cả tinh thần của bạn.

Khiêu vũ

Khiêu vũ được xem là môn thể thao tuyệt vời để mang đến một đôi chân khỏe đẹp. Nó không chỉ khiến đôi chân phải di chuyển liên tục mà còn đòi hỏi cả sự khéo léo, linh hoạt. Khiêu vũ giúp chân linh hoạt và có phản ứng nhanh hơn trong các phản xạ.

Đi bộ

Đi bộ là một hoạt động đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật và đầu tư thời gian nhưng là một phương pháp tốt giúp bạn rèn luyên thân thể và nhất là có đôi chân thon gọn. Bạn có thể thực hiện bài tập này ở mọi lúc mọi nơi. Ví dụ khi tới cơ quan, thay vì đi cầu thang máy lên tầng 3, 4, bạn có thể đi bộ để luyện gân cốt và tập thể dục cho đôi chân.

Leo núi

Bạn đừng vội thất vọng vì điều kiện chưa cho phép bạn có một cuộc leo búi thực sự, bạn có thể tham gia vào hoạt động leo núi nhân tạo. Theo các chuyên gia việc leo núi có tác dụng đốt chay nhiều calo, nếu bí quá hãy chọn cầu thang bộ thay cho thang máy bạn nhé.

Ngủ

Nếu phải làm việc và hoạt động quá nhiều, đôi chân cũng cần nghỉ ngơi như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể. Nghỉ ngơi có vai trò hết sức thiết yếu trong việc nâng cao vẻ đẹp cho đôi chân. Hãy cho đôi chân được nghỉ ngơi đúng lúc.

Các bài tập đơn giản trên đây sẽ góp phần giúp bạn sở hữu một đôi chân đẹp quyến rũ mà mình hằng mơ ước. Muốn thế, các bạn cần chú ý luyện tập chăm chỉ để sớm có kết quả, Bởi sẽ không có phương pháp nào là hiệu quả nhất nếu không có sự họp tác của bạn.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com