Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Tuesday, November 18, 2014

Trị hôi nách tại nhà hiệu quả

0 comments
Mùi hôi cơ thể là một mùi đặc trưng, hấp dẫn người khác phái, thế nhưng đối với những người bị chứng bệnh hôi nách thì đây không chỉ là nỗi phiền toái cho chính bản thân mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh phải khó chịu. Thế nhưng để xóa mùi hôi nách vĩnh viễn thì cũng không phải Từ một vài nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp bạn có thể tự chế biến ra những bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà. Không mất quá nhiều thời gian, không tốn quá nhiều tiền, nguyên liệu dễ kiếm và đặc biệt là cách chế biến đơn giản cộng với cách sử dụng dễ dàng bạn có thể làm cho mùi hôi nách biến mất vĩnh viễn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì bạn có thể tham khảo các biện pháp trị hôi nách ngay tại nhà sau đây nhé!


Trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Trị hôi nách tại nhà hiệu quả

1. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua


Đây là một cách đơn giản mà rất hiệu quả giúp khử mùi hôi hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất, cách làm đơn giản như:  Sử dụng 1 miếng phèn to, cho vào hộp sắt nhỏ, đun trên lửa để nước bốc hơi hoàn toàn, lúc này cục phèn sẽ chuyển sang màu trắng. Tiếp đến bạn nghiền phèn thành bột để sử dụng.


Trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Dùng tay phủ bột phèn lên nách để giảm mùi hôi, có thể sử dụng hàng ngày 3 lần. Phương pháp trị hôi nách này khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn để chữa bệnh hôi nách . Phèn chua có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, do vậy hầu hết các loại thuốc trị hôi nách đều có chứa phèn chua trong đó.

2. Cách trị hôi nác triệt để bằng oxy già


Như các bạn biết Ôxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu có thể loại bỏ 90% vi khuẩn nên có thể ngăn chặn mùi hôi đây là cach tri hoi nach dơn gian, nhưng lưu ý là nếu bạn vừa cạo hay vừa nhổ lông nách thì không nên dung cách này nhé vì lúc này làn da đang rất nhạy cảm dễ gây tổn thương da. Cách pha hỗn hợp: Bạn chia theo tỷ lệ Ôxy già và nước 1: 8 và thoa vào vùng nách, mỗi lần pha chỉ cho một lượng đủ dùng một lần.
Hoặc bạn cũng có thể ép lấy nước củ gừng tươi rồi bôi vào nách và chân. Thực hiện đều đặn, mùi hôi nách sẽ giảm hẳn.

3. Cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi


Người ta nhận thấy trong gừng chứa nhiều chất cay có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, làm cho vùng nách được khô thoáng từ đó sẽ triệt tiêu mùi hôi nách hôi chân hiệu quả.


Trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Cách làm: lấy 20g gừng tươi (gồm thân và rễ) đem phơi hoặc sấy khô, tán nhuyễn ra hòa cùng 4g mật ong trộn đều lên vùng nách, làm như vậy ngày hai lần sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi mùi hôi nách khó chịu. Hoặc bạn cũng có thể ép lấy nước củ gừng tươi rồi bôi vào nách và chân. Thực hiện đều đặn, mùi hôi nách sẽ giảm hẳn. 
Với những nguyên liệu đơn giản là bạn có thể làm thành một công thức điều trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất có thể. Hãy thực hiện để xóa đi nỗi lo hôi nách gây ra cho bạn nhé!  Chúc các bạn thành công! 

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com