Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, January 28, 2015

Thuốc Nano Curcumin phòng và điều trị bệnh ung thư

0 comments
Có thể nói, bệnh ung thư hiện nay là căn bệnh đáng sợ nhất của loài người, tỷ lệ tử vong do bệnh từ căn bệnh này luôn đứng đầu trong các bệnh gây ra trên cơ thể người.  Nó bắt đầu từ sự tăng trưởng, phân chia và nhân rộng không ngừng của 1 tế bào ung thư. Nếu không kiểm soát và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tử vong cho người bệnh. Hiện nay có nhiều biện pháp điều trị bệnh này, tuy nhiên tỷ lệ thành công thì còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ của bệnh. Một biện pháp đang mở ra nhiều triển vọng mới trong điều trị bệnh ung thư hiện nay đó chính là dùng thuốc Nano curcumin vừa phòng bệnh hiệu quả đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cho kết quả khá tốt. Cùng tìm hiểu thêm bạn nhé!


Thuốc Nano Curcumin phòng và điều trị bệnh ung thư 


Thuốc Nano Curcumin  điều trị ung thư hiệu quả do đâu?


Nano curcumin hay còn gọi là tinh bột nghệ nano là sản phẩm tinh bột nghệ được sản xuất bằng công nghệ nano từ củ nghệ tươi. Với công nghệ nano hiện đại của Mỹ giúp tạo ra các phân tử nano curcumin có kích thước siêu nhỏ giúp làm tăng khả năng hấp thụ các hoạt chất curcumin của nghệ.

Để có thể loại bỏ những tế bào ung thư hay khống chế sự tăng trường của những tế bào này các nhà khoa học đã nghiên cứu không ngừng và tìm ra một hướng mới đó là kết hợp các bài thuốc y học cổ truyền với công nghệ khoa học hiện đại. Tạo nên một loại thuốc dùng phòng và điều trị ung thư rất hiệu quả đó là  Nano Curcumin. Ngoài việc trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư, thì thuốc nano curcumin khi kết hợp với các loại thuốc chống ung thư khác còn giúp làm tăng độ nhạy cảm của các tế bào ung thư, giảm đi các độc tính, tác dụng phụ của quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị và xạ trị.

Cũng theo các nghiên cứu này các nhà nghiên cứu còn khẳng định Nano curcumin có tác dụng là chất giúp hủy diệt các tế bào ung thư vào loại mạnh nhất và ngăn cản không cho các tế bào ung thư mới hình thành mà không hề gây tổn hại hay ảnh hưởng gì đến các tế bào lành tính khác của cơ thể. Tác dụng của Nano curcumin khác biệt hoàn toàn so với các loại thuốc chữa ung thư khác không những loại bỏ các tế bào ác tính mà còn diệt luôn cả những tế bào lành tính khiến cơ thể người bệnh bị suy kiệt, chán ăn, rụng tóc, buồn nôn. Thâm chí có loại thuốc còn gây tử vong ngay sau khi sử dụng thuốc
Chính vì thế Nano curcumin được coi là bước đột phá mới trong y học hiện đại, là hoạt chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất chống ung thư mới. Không những hiệu quả lại an toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể.

Để biết thêm về cơ chế tác động và chống ung thư của Nano curcumin các bạn có thể tham khảo thêm trên các thông tin truyền thông. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt! 

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com