Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Sunday, February 22, 2015

Cách trang điểm cho cô nàng có gò má cao

0 comments
Sở hữu khuôn mặt với đôi gò má cao có thể khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều không quan trọng và không có ý nghĩa gì cả. Nếu bạn vẫn cảm thấy bận tâm vì điều đó thì có thể học theo cách trang điểm dưới đây sẽ giúp gương mặt bạn trở nên cân đối và đẹp rạng ngời.

Cách trang điểm cho cô nàng có gò má cao

Trước hết, nếu muốn trang điểm khắc phục gò má cao, các bạn cần ghi nhớ một số điều cơ bản. Đó là cần trang điểm như thế nào để không tạo điểm nhấn quá nhiều ở đôi gò má và làm cho chúng hài hòa với khuôn mặt. Bạn nên chọn phấn có các tông màu như màu nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Bạn cũng cần tránh chọn phấn có màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: cũng như các bước trang điểm bình thường, ban đầu bạn dùng kem lót bôi một lớt mỏng lên da mặt. Nên chọn cả loại lem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. 

Cách trang điểm cho cô nàng có gò má cao

Bước 2: trước khi dùng phấn trang điểm, bạn hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Sau khi đã xác định và định hình được khuôn mặt sẽ giúp bạn tán phấn trên mặt phù hợp hơn. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn. 

Bước3: Đánh phấn má hồng: khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống. Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn. 

Với các bước trang điểm trên đây sẽ giúp cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt gò má cao tự tin hơn rất nhiều đấy. Chính vì thế, hãy "dắt túi" bí quyết trang điểm này và áp dụng bạn nhé.

Để có một làn da mịn màng các bạn phải điều trị mụn trên da mặt. Như vậy khi trang điểm làn da sẽ tự nhiên và mịn màng hơn. Có thể tham khảo cách trị mụn trứng cá và cách làm trắng da nhanh nhất tại đây.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com