Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, February 4, 2015

Nano Curcumin & Cumargold có tốt không? Giá bao nhiêu?

0 comments
Chào BQT diễn đàn & độc giả!
Thời gian gần đây do thời tiết ngoài bắc lạnh và giao tiếp trong ăn uống khiến tôi sử dụng khá nhiều đồ cay, điều này gây nên cho tôi sự khó chịu sau mỗi bữa ăn vì tôi mắc bệnh dạ dày nay cũng được gần 2 năm. Thời gian trước đây tôi có sử dụng một số thuốc tây để chữa trị và làm giảm những cơn đau và nhận thấy những hiệu quả không được như tôi mong muốn vì bệnh vẫn có những tái phát và những cơn đau vẫn quằn quại nếu tôi sử dụng ít đồ chua, cay. Tôi rất nản!
Gần đây tôi xem được khá nhiều quảng cáo về công nghệ Nano ứng dụng vào các sản phẩm Cumargold và Curcumin để điều trị bệnh dạ dày. Tôi còn nghe quảng cáo là điều trị được cả ung thư dạ dày nữa có phải không?
Nano Curcumin & Cumargold có tốt không? Giá bao nhiêu?

Vậy cả nhà cho Thu hỏi, sản phẩm Cumargold này có tác dụng tốt không? Có điều trị được khỏi bệnh viêm loét dạ dày của mình đang mắc phải không? Giá của sản phẩm này là bao nhiêu và điều trị bao lâu thì bệnh mình khỏi vậy ạ.
Cho em hỏi thêm nữa đó là em có sử dụng 1 số loại cây để chữa những cơn đau như thế có ảnh hưởng gì không và có sử dụng được song song với sản phẩm cumargold này không? Quả em hay dùng là đậu rồng vì em thấy 1 số thông tin hữu ích của loại quả này.
Xin cảm ơn mọi người !

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com