Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thursday, March 26, 2015

Cách trị vết thâm do mụn để lại

0 comments
Sự xuất hiện của các đốm mụn đang làm bạn đau đầu tìm cách chữa cho hết. Nhưng chưa chữa khỏi các đốm mụn đó thì lại tiếp tục chữa trị các vết thâm do mụn để lại.
Có những phương thuốc hay cách điều trị nào giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vết thâm do mụn để lại. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để cùng chia sẻ thêm thông tin về cách trị vết thâm do mụn để lại.

Cách trị vết thâm do mụn để lại

Mật ong trị vết thâm:

Mật ong không chỉ là một loại dưỡng chất giúp cho làn da được trắng sáng tự nhiên mà mật ong còn có tác dụng giúp trị mụn, chữa vết thâm sau mụn hiệu quả. Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho những vết thâm sau mụn là thoa mật ong. Mật ong sẽ làm do những vết thâm mụn bị loại bỏ, giúp làn da sáng mịn nên trông thấy.
Ngoài tác dụng trên, mật ong còn được coi là thần dược, là cách làm trắng da mặt tự nhiên

Cách trị vết thâm do mụn để lại

Gừng trị vết thâm:

Gừng không chỉ là một loại gia vị, một loại thuốc bổ dưỡng mà nó còn là một cách chữa vết thâm sau mụn hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vết thâm mụn với gừng. Gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào da bị lão hóa, làm suy yếu và ngăn chặn sự phát triển của vết thâm mụn.
Đừng bỏ lỡ: Sau khi nặn mụn xong nên làm gì để không bị thâm sẹo

Cách trị vết thâm do mụn để lại

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh có thể giúp làn da sáng mịn và loại bỏ những vết thâm do mụn để lại. Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn dùng tăm bông thấm nước chanh thoa nhẹ lên vùng da bị thâm. Để trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm. Chất axit nhẹ trong chanh có tác dụng xóa thâm, làm trắng da tuyệt vời mà không hề gây hại cho da bạn

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com