Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, April 15, 2015

Chữa viêm đường tiết niệu ở phòng khám 36 Ngô Quyền - HN

2 comments
Chào mọi người! Các anh em ơi! Em có một vấn đề muốn nhờ các anh giúp em với, cho em xin ý kiến để em có thêm nhiều kinh nghiệm.

Hỏi đáp, hoi dap

Chuyện là em luôn có cảm giác muốn đi tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày, đi tiểu thì thấy tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu lắt nhắt, tiểu đau và thậm chí còn tiểu ra máu và kèm theo các triệu chứng như đau khi quan hệ tình dục, đau lưng, đau bụng dưới, vùng bụng dưới có cảm giác nóng rátvà thường xuyên bị sốt cao, ơn lạnh,... Em đi khám ở một cơ sở gần nhà thì kết quả là em bị viêm đường tiết niệu và em có mua thuốc ở đó về điều trị nhưng bệnh không khỏi, các triệu chứng ấy vẫn diễn ra thậm chí còn nặng hơn. Em đang rất là lo lắng. Hôm trước em lang thang trên mạng để tìm ý tưởng thiết kế cho chuyên đề sắp tới của công ty em và em tìm thấy thông tin về phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Em thấy phòng khám này có chữa bệnh viêm đường tiết niệu triệt để, hiệu quả bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp là uống cả thuốc tây y để tiêu diệt vi khuẩn gây viêm và dùng cả thuốc đông y để thanh lọc cơ thể, tiêu viêm, thông lâm, tăng cường sức đề kháng và hạn chế những tác dụng phụ của thuốc tây y (nếu có). Bên cạnh đó, phòng khám này còn có chế độ đặt lịch hẹn khám qua hệ thống trực tuyến và đường dây nóng (cái này là em thích này vì như vậy là mình không phải chờ đợi thăm khám mà đến cái là khám luôn chứ em ngại nhất là mấy cái thủ tục rườm rà rồi còn phải ngồi chờ hàng mấy tiếng đồng hồ mới đến lượt).

Em đang muốn đến đây để thăm khám và điều trị nhưng do chưa biết về phòng khám nên em đang rất phân vân không biết có nên đến phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để chữa bệnh viêm đường tiết niệu không?.
Có anh nào đã từng chữa bệnh viêm đường tiết niệu hay các bệnh khác cũng như biết về phòng khám 36 Ngô Quyền thì cho em hỏi là em có nên chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở phòng khám 36 Ngô Quyền không?, phòng khám 36 Ngô Quyền chữa viêm đường tiết niệu có hiệu quả, triệt để không?

Em mong các anh em cho em xin ý kiến với ạ, em xin cảm ơn mọi người.
thule.tin5...@gmail.com

2 comments:

  1. có ai giải đáp câu hỏi này với!

    ReplyDelete
  2. minh nghĩ là ban nên tim đến trực tiếp thì tốt nhất. bệnh mà con phân vân gì nữa chờ đợi là bênh cang nặng chọn đại một cái rồi đi khám liền đi thiệt tình

    ReplyDelete

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com