Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Saturday, May 23, 2015

Bài tập đơn giản tại nhà giúp vòng 1 săn chắc

0 comments
Vòng 1 của chị em được cấu tạo từ những mô mỡ hình thành nên, vì thế nên việc tăng cân hay sụt giảm cân ảnh hưởng khá nhiều tới kích cỡ vòng 1 cũng như làm chị em trông kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi giúp bộ ngực trở nên săn chắc hơn nhờ vào việc thường xuyên tập luyện các bài thể dục. Mỗi ngay chỉ cần bỏ ra khoảng 10-15 phút mỗi ngày cộng thêm dụng cụ bổ trợ, chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực nơi vòng 1. Cũng không thể thiếu sự kết hợp những bài tập đúng cách tác động vào vòng 1 giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và có thân hình mảnh mai hấp dẫn nhé!

1. Quỳ hóp bụng


Tư thế quỳ gối trên sàn, hai tay chống cao sao cho lưng bụng song song với mặt đất. Hít vào một hơi rồi thở ra kết hợp với hóp sâu bụng và giữ nguyên vài giây, sau đó trở lại tư thế ban đầu.
2. Chống đẩy


Tư thế này tương tự như bài tập chống đẩy thường ngày. Sự khác biệt ở đây là sự phối hợp lực của tay và chân đẩy cao người lên và giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.
3. Đứng tấn vuông góc


Hai chân mở rộng bằng hai vai, dồn lực hầu hết với chân trái vuông góc, chân sau thẳng. Hai tay dang ngang, tay trái hướng về phía trước, tay phải về phía sau. Ép sâu đùi và chân căng hết cỡ rồi giữ nguyên trong vài giây.
4. Đẩy mông hóp bụng


Tư thế người chống hai tay và hai chân xuống đất. Dùng lực đẩy của hai tay và hai chân dồn người về sau, mông nhô cao đồng thời ép căng hóp bụng. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.


5. Đứng hít sâu


Tư thế người đứng thẳng, hai chân khép lại với nhau, hai tay dang sang hai bên kết hợp kéo căng người và hít sâu rồi giữ nguyên trong vài giây. Lặp lại 6 lần cho mỗi buổi tập.6. Nằm sấp nâng ngực


Tư thế người nằm sấp, dùng lực của khuỷu tay chống cho ngực và mặt nâng cao lên hết cỡ trong khi bụng, lưng nằm sát mặt sàn. Giữ nguyên ở tư thế cao nhất trong vài giây.


7. Gập người thẳng gối


Tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng vai, từ từ gập người xuống sao cho mặt sát với đầu gối trong khi đầu gối của hai chân vẫn thẳng. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.8. Quỳ gối hít đất


Tư thế người quì gối, dùng lực của hai tay và hai chân đẩy người về phía sau sao cho mông ngồi lên gót bàn chân. Mặt úp sát sàn hai tay vẫn bám đất, giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.


Đây là những bài tập giúp vòng 1 của chị em săn chắc nhanh, các chị em nên kiên trì tập luyện một thời gian để có vòng 1 thực sự như mơ ước nhé! 

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com