Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Friday, July 10, 2015

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa?

Mề đay mẩn ngứa là một trong số các bệnh ngoài da phổ biến nhất hiện nay gây ra không biết bao nỗi phiền toái và ảnh hưởng tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Hiện nay, bài thuốc Thảo dược đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế đang được rất nhiều người tin dùng mang lại hiệu quả cao và an toàn.

TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN CÔNG CHỮA NỔI MỀ ĐAY CÓ KHỎI KHÔNG?

Bài thuốc thảo dược đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa 

Bài thuốc thảo dược chữa nổi mề đay mẩn ngứa do các bác sĩ tại trung tâm dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm chữa trị bệnh cho bệnh nhân đúc kết thành cho hiệu quả chữa bệnh tận gốc. Bài thuốc được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên, bao gồm 2 bài thuốc như sau:

- Bình can hoàn

Thành phần: Phòng phong, xuyên khung, cúc tần, bách bộ, diệp hạ châu, ngải cứu, hồng hoa, xích đồng… 

Công dụng: Bổ gan, nhuận gan, thông mật, hoạt huyết, giải độc, hóa ứ… Đặc trị các bệnh mề đay, mẩn ngứa, lang ben, các chứng viêm gan do virut, da vàng, nước tiểu vàng đậm, viêm túi mật. 

Liều dùng: Người lớn từ 1 – 2 viên sau các bữa ăn chính 30 phút, mỗi viên cao đen pha với 200ml nước sôi 100° C, uống thuốc khi còn ấm. Trẻ em dưới 15 tuổi theo sự chỉ định của thầy thuốc. 

- Giải độc hoàn 

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa và một số thảo dược khác. 

Công dụng: Có tác dụng như 1 kháng sinh đông y, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, tiêu viêm, sưng, trị mề đay mẩn ngứa, chống dị ứng. 

Cách dùng: Ngày uống 2 viên (sáng 1 viên, tối 1 viên) sau bữa ăn 30 phút, mỗi viên cao đen pha với 200ml nước sôi 100° C, uống thuốc khi còn ấm. Trẻ em dưới 15 tuổi uống theo chỉ dẫn của thầy thuốc. 

Bài thuốc Thảo dược đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa có hiệu quả không?

Bài thuốc này có ưu điểm được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và có thể áp dụng phổ biến cho mọi trường hợp mang lại hiệu quả cao và an toàn. Bên cạnh đó, thuốc được bào chế dựa trên sự đi sâu nghiên cứu nguyên nhân, tình trạng bệnh mề đay mẩn ngứa ở người bệnh cho hiệu quả trị bệnh tận gốc. Hiện nay, bài thuốc này đã được áp dụng chữa trị cho rất nhiều người bệnh tại đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khám và điều trị. Không chỉ điều trị bệnh hiệu quả, bài thuốc còn ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát hiệu quả. Chính vì thế, người bệnh có thể tham khảo áp dụng để chữa bệnh cho mình.

42 comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com