Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Tuesday, December 22, 2015

Bài thuốc nam dành riêng cho người xuất huyết dạ dày

0 comments
Bạn đã từng nghe qua trường hợp tử vong do bệnh xuất huyết bao tử chưa. Hiện tượng này hoàn toàn có thể xáy ra đấy bạn ạ. Lí giải cho điều này là chúng xuất huyết trong bảo tử khiến lượng máu giảm đột ngột, bệnh nhân bị thiếu máu nghiêm trọng và bị đe dọa đến tính mạng. Cho dù không bị xuất huyết nhiều thì bệnh nãy vẫn rất nguy hại, không chữa sớm thì tác hại càng có phần khôn lượng, khó đoán hơn. Bài thuốc nam dành riêng cho người xuất huyết dạ dày dẽ giúp bạn giải quyết  rắc rối của bệnh nhưng vơi điều kiện bạn phải áp dụng chúng đều đặn đến khi khỏi hẳn.

Bài thuốc nam dành riêng cho người xuất huyết dạ dày


Bài thuốc 1:

Nguyên liệu: rễ cây đinh lăng, đậu ván mỗi thứ 12g; hạt sen 10g; sa nhân, hậu phát mỗi thứ 8g; trần bì 6g; mộc hương và gừng mỗi thứ 4g.

Cách dùng: đậu ván và hạt sen sao vàng lên, gừng đem nướng chín. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào sắc với 750ml nước còn 200ml, chia thuốc thành 3 lần uống trước bữa ăn 15 phút. Thực hiện bài thuốc uống hàng ngày cho tới khi khắc phục được trieu chung cua xuat huyet da day.

Bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày từ nghệ và riềng


Đây là 2 vị thuốc quen thuộc được dùng rất phổ biến để chữa các bệnh đường ruột, trong đó có xuất huyết dạ dày. Tinh chất từ nghệ và riềng có tác dụng kháng khuẩn, chữa lành vết thương, ngăn chặn và giảm tình trạng viêm loét, xuất huyết dạ dày hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy 2 nguyên liệu này (có thể dùng ở dạng tươi hoặc dạng bột) trộn đều với nhau, nếu dùng tươi thì cắt thành từng lát mỏng, mỗi thứ 15 – 20g. Trộn đều cả 2 nguyên liệu với khoảng 5ml giấm nuôi và 2g đường phèn, đổ thêm nước vào đun nhỏ lữa nấu chín. Chờ thuốc nguội rồi bạn khuấy đều và uống trước và sau mỗi bữa ăn. Ngày uống từ 3 đến 4 lần.

Bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày từ bao tử heo

Dùng món ăn bài thuốc từ nguyên liệu chính là bao tử heo đúng nghĩa với câu “ăn gì bổ nấy” sẽ giúp bảo vệ dạ dày, khắc phục các triệu chứng đau bụng, nóng rát thượng vị, nôn ra máu, đi ngoài phân đen,…

Cách làm món ăn bài thuốc: trước tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu chính gồm bao tử heo, sa nhân; các gia vị chính là hạt tiêu, gừng, ớt, hành….

Bạn làm sạch rất cả các nguyên liệu, sa nhân rồi giã nát, gừng rửa sạch thái thành từng lát mỏng. Tiếp đến bạn cho các nguyên liệu nhồi vào dạy dày heo, cho vào chảo dầu phi hành đảo qua rồi đổ nước vào đun. Bạn nấu cho tới khi các nguyên liệu cho nhừ là được, sau đó cho gia vị còn lại vào. Trước khi ăn, lấy bã sa nhân ra, bao tử thái miếng nhỏ để dùng. Ăn nóng vào lúc đói bụng. Chỉ sử dụng một lượng nhỏ ớt và tiêu bột không nên bỏ quá nhiều.

Những bài thuốc trên có ưu điểm là rất an toàn, chúng chẳng chứa chất hóa học nào có thể gây phản ứng phụ như khi dung thuốc Tây. Tuy nhiên chẳng có loại thuốc nào chỉ toàn điểm tốt, thuốc nam chữa xuất huyết dạ dày không cho hiệu ngay được mà phải dùng đến mấy nhiều thang thuốc liền.


No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com