Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, December 28, 2015

Cách đối phó với viêm nhiễm vùng kín ở phụ nữ

0 comments
Bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi ai cũng mắc phải ít nhất một lần trong đời. Vậy làm thế nào để đối phó với chúng thực sự có hiệu quả đây? Theo thống kê, có tới gần 90% phụ nữ ở Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Có thể nói, căn bệnh này thường xuyên là mối đe dọa với phái đẹp không trừ một ai. Bệnh thường ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của các bạn gái khiến họ rất mất tự tin trong giao tiếp, không tập trung trong công việc.
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa ở phụ nữ như thói quen vệ sinh vùng kín không hợp lý, thường xuyên mặc quần áo ẩm ướt, sự xâm nhập của các vi khuẩn xấu… Do đó, việc tìm ra nguyên nhân để có những biện pháp điều trị bệnh kịp thời là điều cần làm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn:
1. Các bài thuốc từ thiên nhiên
Trị bệnh phụ khoa với rau diếp cá
Để chữa bệnh phụ khoa tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bài thuốc từ thiên nhiên. Những bài thuốc này hoàn toàn dễ tìm kiếm, “thân thiện” với sức khỏe và cực kỳ hiệu quả. Theo kinh nghiệm dân gian, những loại cây như trầu không, rau diếp cá, trinh nữ hoàng cung, chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng tỏi,… có thể giúp bạn điều trị bệnh phụ khoa cực hiệu quả.
Lá trầu không, rau diếp cá có tác dụng sát khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào vùng kín của chị em phụ nữ, giúp vùng kín luôn được sạch sẽ. Trinh nữ hoàng cung ngăn cản sự hình thành và phát triển của những khối u… giúp cải thiện tình trạng bệnh phụ khoa tốt. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng những bài thuốc hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên này, đảm bảo công dụng sẽ đạt như mong muốn.
2. Thay đổi thói quen
Thói quen xấu là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa. Thụt rửa âm đạo không đúng cách, vệ sinh chưa sạch sẽ… là những thói quen tạo môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn xấu xâm nhập, gây bệnh. Để chấm dứt tình trạng trên, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy thay đổi thói quen đó kịp thời. Thụt rửa âm đạo đúng cách, vệ sinh vùng kín thường xuyên với dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày… là cách để bạn nhanh chóng đẩy lùi tình trạng bệnh.
3. Quan hệ tình dục an toàn
Quan hệ tình dục an toàn là cách chữa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được diễn ra như mong muốn, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy sử dụng bao cao su khi nhập cuộc “yêu”. Đây là cách quan hệ an toàn, tránh sự xâm nhập và lây lan vi khuẩn từ bạn tình, bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ mắc và truyền bệnh phụ khoa tốt.
4. Đặt thuốc
Đặt thuốc sẽ giúp bạn chữa những bệnh phụ khoa rất tốt đặc biệt là bệnh viêm âm đạo. Tuy nhiên, trước khi đặt thuốc, các bạn cần đến gặp bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn cách dùng thuốc hiệu quả nhất. Tránh tình trạng sử dụng tràn lan sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Đặt thuốc sẽ giúp bạn sát trùng những hư tổn vùng kín, sát khuẩn và ngăn chặn tình trạng xâm nhập của vi khuẩn.
Trên đây là cách chữa viêm nhiễm phụ khoa tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Khuyên bạn nên thường xuyên đến các cơ sở uy tín để khám bệnh phụ khoa nhằm phát hiện kịp thời và điều trị triệt để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com