Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, December 9, 2015

Chữa bệnh eczema bằng tinh dầu dừa

0 comments
Để điều trị bệnh eczema hiệu quả thì ngoài việc phát hiện bệnh sớm thông qua các triệu chứng điển hình của bệnh như: Ngứa, gây viêm da, da sần sùi, đỏ ửng....thì bạn nên biết thêm nguyên nhân gây bệnh eczema để biết cách phòng bệnh hiệu quả sớm cũng như giúp hạn chế bệnh tái phát trở lại. Ngay sau đây là cách chữa bệnh eczema bằng tinh dầu dừa hiệu quả an toàn ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ qua như sau:


Chữa bệnh eczema bằng tinh dầu dừa 

Nguyên nhân gây bệnh eczema


Một số nguyên nhân được xác định là thủ phạm gây nên bệnh eczema mà bạn không nên bỏ qua như:

Bệnh chàm do cơ địa:
Có thể có tính chất gia đình, di truyền, tiền sử trong gia đình bệnh nhân có người bị chàm hoặc các nhân kích thích bên trong gây nên như bị viêm xoang, xơ gan, các bệnh thận, viêm tai…
Bệnh chàm do dị ứng:
- Dị ứng do tiếp xúc với các chất như: lưu huỳnh, thủy ngân, thuốc tê, xi măng, thuốc nhuộm, phân hóa học, thuốc sâu, vi khuẩn, nấm, nọc côn trùng, phấn sáp, mỹ phẩm,…
- Dị ứng do môi trường như nhiệt độ nóng, lạnh, độ ẩm, sự cọ xát, quần áo nilon, giày dép cao su, cỏ hoang…
- Dị ứng do ăn các thực phẩm như: tôm, cua, cá, cá ngừ và một số cá biển khác….

Cách chữa bệnh eczema bằng tinh dầu dừa


Có một phương pháp điều trị bệnh eczema hiệu quả cao được rất nhiều người ứng dụng điều trị đó chính là tuyệt chiêu trị bệnh chàm bằng dầu dừa, một phương pháp hoàn toàn mới với người Việt, nhưng kết quả cho thấy các nước Phương tây đã dùng dầu dừa trị bệnh chàm hiệu quả. 


Cách dùng: Bạn rửa sạch vùng da bị bệnh chàm, sau đó lau khô, sau đó dùng dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng da bị bệnh eczema kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 15 – 30 phút. Sau đó bạn rữa sạch lại vùng da đang điều trị. Đối với phương pháp này thì bạn nên kiên trì dùng dầu dừa với phương pháp này đều đặn mõi ngày, tốt nhất là sau khi tắm, vì da bạn đã được sạch sẽ hơn.

Ngoài phương pháp này ra thì bạn có thể áp dụng cách chữa eczema bằng đông y cũng cho hiệu quả tốt và đồng thời giúp 

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com