Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thursday, December 10, 2015

Mướp đắng chữa bệnh liệt dương không phải ai cũng biết

0 comments
Dùng mướp đắng chữa bệnh liệt dương không phải ai cũng biết và sử dụng đâu nhé. Mướp đắng không chỉ là một loại thực phẩm mà còn là thuốc chữa bệnh. Y học hiện đại đã chứng minh mướp đắng có công dụng đặc biệt tốt để chữa bệnh tiểu đường, chống lại tế bào ung thư, đặc biệt hạt mướp đắng chữa được chứng liệt dương ở nam giới rất tốt.

Công dụng chữa bệnh của mướp đắngMướp đắng còn có tên gọi khác là khổ qua, về dược lý có vị đắng, hơi ngọt, tính lạnh, có tác dụng giải nhiệt, sáng mắt, mát tim, nhuận tùy vị, bổ thận gan, có lợi cho máu, tăng cường sức khỏe và giải phiền khát.

Theo y học hiện đại, mướp đắng có tác dụng diệt vi khuẩn và virus, chống lại các tế bào ung thư, hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư đang chữa bằng tia xạ.

Đặc biệt, hạt mướp đắng có vị ngọt, tính mát rất tốt cho nam giới trong việc cải thiện khả năng tình dục, tăng cường sinh lực, cường dương, chữa được chứng liệt dương hiệu quả.

Bài thuốc chữa liệt dương từ mướp đắngNguyên liệu: 300g hạt mướp đắng, 100g long nhãn

Cách dùng: hạt mướp đắng đem sấy khô, tán thành bột, còn long nhãn giã nhỏ. Trộn hai loại với nhau, vo tròn thành viên thuốc nhỏ bằng hạt ngô để uống.

Mỗi ngày bạn uống ba lần, mỗi lần 10 viên, cùng với một chút rượu. Bạn dùng bài thuốc này trong khoảng 10-15 ngày sẽ thấy hiệu quả chữa bệnh liệt dương rất tốt.

Các công dụng chữa bệnh khác của mướp đắng


- Chữa ho: Mướp đắng 1 – 2 quả. Rửa sạch, bổ làm đôi, nấu với nước, lấy nước uống trong ngày.

- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: dùng nước cốt trái mướp đắng tươi, có tác dụng hạ đường huyết tốt, là món ăn lý tưởng cho người bệnh tiểu đường.

Hoặc người bệnh có thể chế biến món ăn từ mướp đắng như sau: mướp đắng 150g, đậu phụ 100g. Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột thái lát, dùng dầu xào to lửa cho chín tái, cho đậu phụ thái lát và ít muối gia vị, tiếp tục xào to lửa cho chín đều.

Ăn ngày 1 lần. Rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

- Trị rôm sảy: Mướp đắng 2 – 3 quả. Rửa sạch, bổ làm đôi, nấu với nước, lấy nước tắm cho trẻ. Ngày làm 1 lần.

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com