Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Wednesday, December 23, 2015

Nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách đúng cách

0 comments
Hiện nay rất nhiều người đang gặp phải bệnh hôi nách, đây là một bệnh ngoài da khá phổ biến và tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động nghiêm trọng lên tâm lý người mắc phải vì vậy nên việc việc tìm cách điều trị bệnh hôi nách hiệu quả là việc rất cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Ngay sau đây là những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh hôi nách và cách chữa hôi cách vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn nhất, hãy lắng nghe xem đó là gì nhé!


Nguyên nhân và cách chữa trị hôi nách đúng cách 


Nguyên nhân gây bệnh hôi nách


Nguyên nhân gây hôi nách ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Theo nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Đó là do những biểu hiện bất thường về chức năng tiết dịch của tuyến mồ hôi lớn. Ở một số người tuyến mồ hôi lớn này tiết ra quá nhiều các chất bã nhờn với nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công sẽ nhanh chóng phân hủy chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan gây ra mùi hôi khó chịu.

Cách điều trị bệnh hôi nách


Một giải pháp được ứng dụng để chữa hôi nách phổ biến là sử dụng các nguyên liệu dân gian như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, mướp đắng… dễ kiếm tìm tuy nhiên hiệu quả điều trị chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do những nguyên liệu có tính kháng khuẩn cao chỉ tác động khử mùi trên bề mặt da. Đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì mẹo trị hôi nách này hầu như không hiệu quả. Để chữa hôi nách triệt để nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ hiện đại mới loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.

Vì vậy để có được cách trị hôi nách đúng cách bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng chọn cách trị hôi nách vĩnh viễn từ những phương pháp hiện đại như phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi. Ngoài việc áp dụng đúng cách trị hôi nách ra thì bạn cũng nên chú ý tới các dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách  để điều trị bệnh sớm cho hiệu quả tốt nhất. 

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com