Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Tuesday, December 15, 2015

Thuốc đặc trị bệnh viêm khớp tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

6 comments
Tôi năm nay 46 tuổi. Tôi muốn hỏi về bài thuốc chữa bệnh xương khớp “Cốt vương thần hiệu thang” của Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam dùng có tốt không?

Thuốc đặc trị bệnh viêm khớp tại Trung tâm xương khớp đông y Việt Nam


Tôi bị bệnh viêm khớp trong thời gian làm việc tại xưởng đồ gỗ mỹ nghệ gia đình. Từ khi đi khám được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh viêm khớp, tôi đã hạn chế công việc đi nhiều và chủ yếu để cho thợ làm. Việc chính của tôi chỉ là quản lý và chuyên tâm chữa bệnh. Vì đang khỏe mạnh và dễ dàng bôn ba khắp đó đây trong làm ăn và cuộc sống thì bây giờ bị bệnh viêm khớp khó khăn trong vận động khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và tù túng. Hiện tại thời tiết đang là mùa đông nên tôi lại càng bị đau nhức xương khớp nhiều, chưa kể là vận động còn khó, đêm đến bị mất ngủ do các cơn đau 2 bên đầu gối.

Vợ tôi có tìm đến nhiều thầy lang để bốc thuốc về sắc cho tôi uống nhưng mãi không đỡ bệnh. Đi khám ở một vài cơ sở thuốc nam và đông y thì họ cũng cắt cho mấy thang thuốc về uống theo đợt nhưng khi thuốc hết lại thấy đâu vào đấy. Dần dần khiến tôi cũng cảm thấy nản.

Hiện tôi đang thấy hào hứng khi nghe có một khách hàng từ Hà Nội đến xưởng của tôi đặt mua bàn ghế chia sẻ là đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm tại trung tâm thùa kế và ứng dụng đông y Việt Nam. Anh đó tên Khoa, hơn tôi 4 tuổi bị bệnh thoát vị đĩa đệm 3 năm liền và đã chữa khỏi bệnh chỉ sau 4 tháng. Anh khoa cũng nói trung tâm này cũng chữa cả bệnh viêm khớp tốt lắm nên tôi đang rất hào hứng. Anh cho tôi địa chỉ bảo cứ đến trung tâm mà khám. Để chắc chắn hơn nên qua đây tôi muốn nhờ mọi người chia sẻ thêm. Không biết trung tâm này chữa bệnh viêm khớp có tốt không. Đặc biệt là bài thuốc  đặc trị bệnh viêm khớp của trung tâm dùng có tốt thật không? Mọi người đọc và chia sẻ giùm tôi chút kinh nghiệm nhé. Rất mong được mọi người giúp đỡ và hồi âm sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Độc giả: Hoàng Thanh Phong - Từ Sơn - Bắc Ninh.

6 comments:

 1. Anh điều trị ở viện mà cũng không khỏi được à? Nan giải nhỉ.

  ReplyDelete
 2. Bệnh về khớp nếu bị cấp tính thì uống 1 đợt thuốc của viện là khỏi ngay, nhưng mà nếu để thành mãn tính rồi thì thuốc chỉ giảm đau được thôi, với 1 số bệnh như là viêm khớp dạng thấp hay loãng xương thì phải uống thuốc lâu dài đấy.

  ReplyDelete
 3. Tôi cũng vừa tìm hiểu được một số thuốc thấy có vẻ hiệu quả và được nhiều người khen, cũng đang phân vân chưa biết chọn loại nào.

  ReplyDelete
 4. Dương T. HườngJanuary 6, 2016 at 11:11 PM

  Anh khách hàng của anh Phong chữa khỏi thoát vị đĩa đệm được à, hay quá. Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm l4/5 gần 2 năm nay, đang chưa biết phải điều trị như thế nào vì dùng thuốc của viện xem chừng không thể khỏi được

  ReplyDelete
 5. Thuốc này chắc là thuốc đông y phải không, thấy tên thuốc có chữ thang thì là thuốc bắc à?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đấy là mấy cách dân gian các cụ xưa hay truyền miệng với nhau. Nhưng ở trung tâm đông y các bác sĩ đã kết hợp các phương pháp dân gian và bài thuốc cổ truyền để đưa ra bài thuốc hiệu quả nhất với người bệnh.

   Delete

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com