Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Monday, January 4, 2016

Tìm hiểu về biện pháp DNR chữa bệnh viêm mũi dị ứng

0 comments
Một trong những cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng là áp dụng phương pháp DNR. Cách này chưa thực sự được nhiều người biết đến. Đây là cách điều trị cho những người bị bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm hoặc những người ở mức độ nặng những thuốc không có tác dụng nhiều. Mời độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cách chữa viêm mũi dị ứng bằng DNR.

Tìm hiểu về biện pháp DNR chữa bệnh viêm mũi dị ứng


Chữa viêm mũi dị ứng bằng các thuốc nhỏ mũi, xịt mũi, các thuốc kháng chất histamine tại chỗ sẽ gây ra các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi..các thuốc kháng viêm có steroid dạng uống. Nếu có biến chứng viêm xoang có mủ phải dùng thuốc kháng sinh, xông kê mũi, chọc xoang..Khi bị polyp mũi thì việc phẫu thuật nội soi mũi xoang sẽ được cân nhắc.

Cách trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp DNR

+Chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng phương pháp DNR là sử dụng nhiệt độ thấp dưới sự giám sát của bác sĩ qua màn hình vi tính, đưa đầu plasma vào phần bị xung huyết ở mũi, đau sưng họng, polyp trong mũi…trực tiếp tiến hành các thao tác chính xác, loại bỏ phù nề ở trong mũi, thúc đẩy sự tuần hoàn, tăng tốc độ bài tiết và hồi phục niêm mạc, khiến kết cấu niêm mạc mũi hồi phục lại trạng thái bình thường, loại bỏ các dấu hiệu viêm mũi dị ứng như hắt hơi, chảy mũi, ngứa mũi.

+Sử dụng phương pháp DNR chữa viêm mũi dị ứng sẽ tránh được tình trạng không kiểm soát được thao tác, giữ lại niêm mạc bình thường của khoang mũi và các cơ cấu xoang cạnh mũi, đạt được những ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật cũ không đạt được, cả thiện mức độ an toàn, kiểm soát và khống chế, là kỹ thuật ít xâm lấn mới nhất trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mũi họng.

+Quá trình chữa viêm mũi dị ứng bằng DNR: kỹ thuật cắt bỏ bằng nhiệt độ thấp, chỉ tốn thời gian là 10 phút, có thể điều trị ngay sau khi khám, không cần nằm viện, không ảnh hưởng sinh hoạt và học tập, dần dần trở thành phương pháp điều trị được yêu thích nhất của đông đảo bệnh nhân.

Ưu điểm của biện pháp này là khá an toàn, trong khi tiến hành điều trị bệnh nhân cũng không cảm thấy đau đớn, khó chịu, thời gian chữa bệnh khá ngắn, chỉ tốn vài chục phút.Cách chữa bệnh này cũng không gây tổn hại đến niêm mạc mũi nên không lo biến chứng sau này như viêm xoang, viêm đường hô hấp,..


No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com