Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Friday, August 4, 2017

Chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không đúng cách không lo tái phát

0 comments
Chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không là một trong những phương pháp điều trị của dân gian nhưng có tác dụng vô cùng hiệu nghiệm. Đừng nên bỏ qua nếu bạn chưa thử với cách điều trị này nhé.
Trầu không thuộc dạng dây leo, họ hồ tiêu. Trầu không có mùi thơm, vị nồng, tính ấm và được sử dụng nhiều trong điều trị các bệnh viêm nhiễm.

Viêm da cơ địa thường xuất hiện nhất khi nào?

Viêm da cơ địa là một bệnh về da khá phổ biến. Nó thường xuất hiện nhiều nhất ở trẻ em, người có khả năng kích ứng và tất cả mọi người. Trong một vài biến đổi của cơ thể có thể dẫn đến viêm da nếu như điều kiện thích hợp hơn. 
Bệnh viêm da cơ địa chủ yếu do di truyền, và do cơ địa mỗi người. Vì vậy khi cơ thể bị rối loạn, da bị kích ứng là một trong những nguyên nhân gây viêm da cơ địa cao nhất. 
Thường thì bệnh được biểu hiện ra ngoài như mẩn, ngứa, khô da. Lâu dần vết thương bị tổn thương và gây tổn thương da trên diện rộng. 

Bệnh viêm da cơ địa không lây lan như nhiều người vẫn tưởng. Viêm da cơ địa nằm top bệnh do cơ địa mỗi người. Viêm da biểu hiện ra bên ngoài nên gây mất thẩm mỹ và khiến người nhìn thấy sợ hãi. Nhưng thực tế các chuyên gia Hoa Kỳ vừa công bố bệnh viêm da cơ địa không gây lây lan. Tùy thuộc cơ địa mỗi người mà bệnh phát tác ra bên ngoài hay khi có điều kiện thích hợp thì bệnh khởi phát.

Phụ nữ mang thai bị viêm da cơ địa thì phải làm sao?


Viêm da cơ địa ở phụ nữ mang thai không phải là điều khan hiếm. Viêm da cơ địa khiến cho phụ nữ mang thai hết sức khó chịu. Việc điều trị viêm da cơ địa ở phụ nữ mang thai cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Nhưng phải điều trị dứt điểm viêm da cơ địa ở phụ nữ mang thai, tình trạng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến người mẹ.

Bệnh nhân viêm da cơ địa cũng đừng quá hoang mang. Đối với phụ nữ mang thai thì chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không là an toàn nhất. Thay vì sử dụng các loại thuốc kháng sinh hoàn toàn không tốt cho thai nhi thì nên áp dụng thảo dược là cách tốt nhất.

Chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không-Đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Bạn nên biết:
Lá trầu không được biết là dược liệu có tính sát khuẩn rất cao. Vì vậy nó được áp dụng nhiều trong các bài thuốc điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa ngoài da. 

Bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng lá trầu không như thế nào?

  • Chuẩn bị:  7-10 lá trầu không, muối biển 1 muỗng nhỏ
  • Thực hiện:Rửa sạch lá trầu không sau đó cho vào nấu với 2 lít nước. Nấu cho nước sôi thì cho muối vào và nhắc xuống để ấm. Nước hơi nguội thì vớt lá trầu không nấu chín chà nhè nhàng lên vùng viêm da. Tránh để cho chúng bị tổn thương. Sau đó dùng nước lá trầu không tắm mỗi ngày. Thực hiện sau 5-7 ngày thì dừng lại. 

Với cách điều trị viêm da cơ địa bằng lá trầu không vô cùng đơn giản đúng không nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giảm triệu chứng viêm da cơ địa giai đoạn khởi phát.

Tham khảo thêm : Thuốc chữa viêm da cơ địa hiệu quả

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com