Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Friday, August 18, 2017

Thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

0 comments
Mọi người ơi, đã có ai dùng gel trị sẹo mụn của Mỹ dermatix chưa? Thuốc trị sẹo mụn dermatix có tốt không ? Giá bao nhiêu ?


Thú thực em bị mụn trứng cá cách đây khoảng 2 năm rồi và hiện tại đã điều trị mụn thành công. Khỏi phải nói trong thời gian chữa mụn trứng cá đó em mất nhiều công sức như thế nào, chúng cũng ngốn một khoản không nhỏ. Từ các cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cho đến các loại kem trị mụn, hay điều trị mụn ở spa nữa nhưng vẫn không khỏi hoàn toàn. Cho đến khi lang thang trên một diễn đàn và học được bí quyết trị mụn của một chị gái ở Hà Nội. Tuân thủ đúng liệu trình điều trị mụn đó thì giờ mặt em cũng hết mụn rồi. Duy chỉ có điều là em bị mụn lâu quá, lại thường xuyên cạy nặn mụn nên giờ trên mặt vẫn còn vết thâm và vài cái sẹo mụn trông mất thẩm mỹ vô cùng.

Em có thử dùng một số loại thuốc trị mụn được quảng cáo trên tivi, trên mạng nhưng vẫn không khỏi hẳn được. Nhỏ bạn em thì nó bị sẹo lồi do tai nạn và dùng thuốc trị sẹo mụn dermatix để điều trị, nó bảo rất tốt. Nhưng em không biết dermatix chữa sẹo lồi tốt còn sẹo mụn thì ra sao. Nghe nói thuốc trị sẹo dermatix là hàng Mỹ nên giá chắc sẽ rất cao nên muốn hỏi kinh nghiệm mọi người trước rồi mới mua về dùng. Vậy ai đã dùng dermatix trị sẹo mụn rồi thì cho em xin ý kiến với ạ! Cho em hỏi thuốc trị sẹo mụn dermatix giá bao nhiêu luôn nha, vì bạn em nó được tặng nên không biết giá chính xác bao nhiêu cả!

Em xin cảm ơn!

(Bùi Mỹ Chi - Gia Lai)

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com