Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Friday, October 13, 2017

Có ai trị tàn nhang bằng lá trầu không chưa ?

0 comments
Mọi người có ai trị tàn nhang bằng lá trầu không chưa ?  Khổ sở tìm đủ cách trị tàn nhang rồi mà vẫn chưa trị được nó đấy các mẹ.

Em bị tàn nhang có lẽ cũng hơn 3 năm nay rồi. Hồi đó ham hố dùng mỹ phẩm trắng nhanh nên thấy các hot girl quảng cáo các loại kem trộn trắng da thì ham lắm. Em cũng có mua về dùng, mới bôi được nửa hộp thôi mà da trắng lên trông thấy luôn. Sau 2 hũ thì em thấy da bật tone rõ rệt, không còn đen nhẻm như trước nữa. Thế nhưng mãi dưỡng trắng mà em quên mất bước chống nắng cho da, không dùng kem chống nắng gì cả. Với cả lười mặc áo khoác, đeo khẩu trang nữa, đi xa thì còn cố gắng như đi ra quán mua đồ này nọ gần gần là em chẳng thèm mang. Cũng không hay tàn nhang xuất hiện khi nào bởi em cũng không để ý, cho đến một hôm lấy gương soi nặn mụn thì phát hiện ra các chấm nâu ở 2 bên gò má.

Em bị tàn nhang bên má y như bạn gái này nè các chị

Hốt hoảng, em mày mò trên mạng tìm cách chữa tàn nhang hiệu quả nhưng bắn laser này nọ thì không có tiền nên thôi chỉ học mấy mẹo chữa tàn nhang tại nhà thôi. Em có thử đắp mặt nạ trị tàn nhang bằng cà chua, sữa chua, bột trà xanh, cà rốt,... nhưng không ăn thua các mẹ à. Chỉ thấy da mịn hơn, hồng hơn và trắng hơn xíu chứ các đốm nâu không mờ nhiều. Thấy nản lắm,  nhưng vì nghe nói nếu để lâu thì các đốm nâu đậm màu hơn ăn sâu khó chữa nên em cũng ráng tìm hiểu xem có cách nào hay không. Hôm qua em lướt facebook tình cờ đọc được một bài chia sẻ của bạn gái nọ bảo dùng lá trầu không chữa tàn nhang hiệu quả ngoài mong đợi. Tò mò lắm, nhưng nhắn tin cho bạn ấy thấy tin nhắn đã xem nhưng không thấy phản hồi gì cả nên hôm nay lọ mọ lên đây tham khảo ý kiến các mẹ các chị thử. 


Cho em hỏi có ai thử điều trị tàn nhang bằng lá trầu không chưa, có hiệu quả không và cách thực hiện thế nào ạ? Dùng bao lâu thì khỏi, với cả nếu da nhạy cảm thì dùng lá trầu không xóa tàn nhang được không? Em sợ hại da lắm nên phải hỏi cẩn thận. Các chị biết thì chia sẻ kinh nghiệm của mình cho em biết với nha. Hoặc nếu biết có cách nào xóa tàn nhang nhanh chóng thì mách em với ạ! Em đội ơn các chị hihi...

(Lan Vy - Nghệ An)
Xem thêm nếu muốn biết:

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com