Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Thursday, December 14, 2017

Top 5 nữ bác sĩ sản phụ khoa giỏi và uy tín ở Hà Nội

0 comments
Tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam ngày càng cao nên nhu cầu khám, chữa bệnh phụ khoa được hầu hết chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 nữ bác sĩ sản phụ khoa giỏi và uy tín nhất tại Hà Nội. Mong rằng qua đó, bạn có thể tìm được cho mình bác sĩ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.
Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa của phụ nữ Việt Nam lên đến 90%, trong đó, phụ nữ có học vấn và thu nhập ổn định chiếm tỷ lệ 70%. Con số này phần nào nói lên tình trạng đáng báo động của bệnh phụ khoa và nhu cầu cấp thiết của việc điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.
Theo các chuyên gia tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa đều đặn 6 tháng một lần để theo dõi, chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản của mình được tốt nhất.
Tuy nhiên, việc khám phụ khoa định kì chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn chọn được cơ sở y tế có bác sĩ sản phụ khoa giỏi và giàu y đức.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hà Nội.

Bác sĩ Đào Thị Hoa - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Hoa hiện là trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn giỏi, phòng khám của bác sĩ Hoa được xem là một trong những cơ sở y tế khám sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội.
Bác sĩ Đào Thị Hoa
Tại phòng khám của bác sĩ Hoa có thực hiện các dịch vụ:
  • Khám phụ khoa định kì
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung (soi cổ tử cung, pap smear, sinh thiết cổ tử cung,...)
  • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa: âm đạo, tử  cung, cổ tử cung, phần phụ, vùng chậu,...
  • Khám thai và chăm sóc thai kì.
  • Khám và điều trị rối loạn tiền mãn kinh, bệnh niệu đạo.
Là nữ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành, vì vậy nếu muốn đăng ký khám với bác sĩ Hoa, chị em phụ nữ cần lưu ý đặt lịch trước và đến khám sớm để tránh phải chờ đợi lâu.


Địa chỉ phòng khám: Số 14B Hội Vũ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan - Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan, nguyên trưởng khoa Phụ Ngoại (Khoa Phụ I) - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn cao nên được chị em phụ nữ tại Hà Nội rất tin tưởng.
Bác sĩ Lan đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật sản thường và sản bệnh lý. Riêng trong lĩnh vực phụ khoa, BS. Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa.
Bác sĩ Đỗ Ngọc Lan
Hiện nay, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan có mở phòng khám tại nhà riêng với các dịch vụ như: Khám phụ khoa, khám thai và theo dõi thai kì, điều trị các bệnh lý phụ khoa như: âm đạo, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng,...
Lưu ý, bác sĩ Lan rất bận rộn với công việc chuyên môn, ngoài ra số lượng bệnh nhân đăng ký khám luôn đông đúc, vì vậy mọi người cần đặt lịch khám từ trước và đến khám sớm để tránh phải chờ đợi lâu.
Địa chỉ phòng khám bác sĩ Ngọc Lan: Số 26, ngõ 30, Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội

Bác sĩ Lê Thanh Thúy - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thanh Thúy hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thúy được đánh giá là một trong số những bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi tại Hà Nội.
Tại phòng khám của bác sĩ Thúy thực hiện khám, chữa các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, khám thai,  theo dõi và chăm sóc thai kì,...
Bác sĩ Lê Thanh Thúy
Phòng khám của bác sĩ Thúy là một trong số những địa chỉ được chị em phụ nữ tin cậy và lựa chọn, vì vậy tình trạng đông đúc và đợi lâu là không thể tránh khỏi. Chị em phụ nữ nên đến sớm hoặc đặt lịch trước khi khám.
Địa chỉ phòng khám bác sĩ Thúy: 21 Lô C Vạn Phúc, Hà Nội

Bác sĩ Đặng Thị Phương Loan - Bệnh viện K Trung ương

Bác sĩ Đặng Thị Phương Loan hiện là Phó khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K Trung Ương. Bác sĩ Loan có chuyên khoa về ung bướu phụ khoa, khám và điều trị các bệnh về bướu và ung thư.
Với chuyên môn cao trong nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, bác sĩ Loan được nhiều chị em truyền tai nhau đến để chữa bệnh về viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để mà lại an toàn.
Bên cạnh đó, tại phòng khám bác sĩ Loan, bạn có thể khám và điều trị các bệnh lý về khối u, ung thư, u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp, dạ dày,...
Mặc dù có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên bác sĩ Loan chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về u, ung bướu,... chứ không phải tất cả các bệnh lý về sản phụ khoa. Vì vậy chị em phụ nữ nên lưu ý khi đăng ký khám bệnh.
Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Loan tại: 11 ngõ 41 ngách 41/5 phố Đông Tác, phường Kim Liên, Quận Đống Đa.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng – Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Dương Thúy Hằng hiện là bác sĩ phụ trách chính tại trung tâm y tế quận Thanh Xuân và phòng khám công lập sản phụ khoa Vietmec. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện uy tín có chuyên khoa sản phụ, bác sĩ Hằng được đánh giá là một trong những bác sĩ khám sản phụ khoa mát tay ở Hà Nội.
Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng
Thế mạnh của bác sĩ Hằng là khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khám và chăm sóc thai kì, tư vấn trước và sau sinh, …
Phòng khám sản phụ khoa Vietmec- nơi bác sĩ Hằng công tác hiện cung cấp hơn 42 dịch vụ sản, phụ khoa uy tín:
  • Khám và siêu âm thai định kì
  • Khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa: Bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng, bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh vùng chậu, viêm âm đạo, lấy dị vật âm đạo, làm lại thành âm đạo, tầng sinh môn, ...
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú,...
  • Thực hiện các xét nghiệm: Máu, nước tiểu, xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung pap smear, xét nghiệm sàng lọc trước sinh double test, triple test,...
Hiện nay, ngoài thời gian khám chữa bệnh tại trung tâm y tế quận Thanh Xuân và phòng khám Vietmec, bác sĩ Hằng còn chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình trên blog http://bacsisanphukhoa.net
Đăng ký khám bác sĩ Hằng, bạn có thể gọi đến hotline (024) 6686 9977 hoặc đến phòng khám sản phụ khoa Vietmec- Địa chỉ: Số 23, ngõ 282, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Khi gặp phải những vấn đề về sản phụ khoa, bên cạnh việc đi khám và điều trị kịp thời thì lựa chọn bác sĩ khám đóng vai trò then chốt trong hiệu quả chữa bệnh. Với danh sách 5 nữ bác sĩ uy tín trên đây, chúng tôi mong rằng chị em phụ nữ sẽ có được sự chọn lựa phù hợp nhất với bản thân và tình trạng bệnh của mình. 
CHỊ EM CẦN BIẾT:

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com