Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe

Quy định chính sách

0 comments
Hướng tới xây dựng và phát triển 1 cộng đồng mang tính chất thiết thực về giao lưu, hỏi đáp và chia sẻ về làm đẹp, sức khỏe và những bí quyết trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Diễn đàn làm đẹp khỏe tiếp nhận ý kiến của thành viên và đưa ra những nội quy sau:

1. Về nội dung

Nội dung của thành viên được kiểm duyệt trước khi xuất bản. Vì thế BQT đánh giá cao ở chất lượng và hình thức trình bày nội dung:
- Nội dung trong sáng, rành mạnh, rõ ràng...không vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
- Sử dụng chữ viết theo chuẩn tiếng Việt có dấu: tuyệt đối không sử dụng những từ được chế theo phong cách teen, mới, những từ nóng dễ dẫn đến hiểu sai nội dung và không truyền đạt đúng ý tới bạn đọc.
- Kiến thức chia sẻ có cơ sở rõ ràng, đối với kinh nghiệm của bản thân thì phải áp sát kết quả thực tế.
- Nội dung không vi phạm bản quyền: không sao chép Copy 100%.

2. Về nhận xét

Mọi chủ đề được mở ra đều cho phép thành viên nhận xét, đưa ra ý kiến quan điểm của mình. Vì vậy, việc nhận xét của bạn mang tính chất chia sẻ và đánh giá cao. Ngoài những quy định về ngôn ngữ của nhận xét (áp dụng theo mục 1. Nội dung), BQT yêu cầu:
- Đánh giá khách quan đúng với nội dung chủ đề.
- Không Spam bình luận: Bình luận không liên quan, auto bình luận dạng như: Chúc bác đắt hàng, Up cho bác lên TOP, ghé nhà em nha...

Một lần nữa, diễn đàn làm đẹp khỏe đánh giá cao tinh thần chia sẻ của thành viên và mong muốn tiếp tục nhận được những chủ đề được đăng lên hữu ích.
Thân ái !
BQT
lamdepkhoe@gmail.com

No comments:

 

Diễn đàn làm đẹp và sức khỏe © 2014

Diễn đàn được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ. Vui lòng ghi rõ nguồn link khi chia sẻ lại nội dung từ diễn đàn
Edited By IT Việt Mua Text-link vui lòng liên hệ: lamdepkhoe@gmail.com